Giá bán lắc bạc nam những loại

Lắc bạc nam Hiện nay không chỉ đơn thuần là một món trang sức mà đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của những chàng trai. Trên thị trường Ngày nay có rất đa dạng về các loại lắc bạc, Do vậy cũng gây cũng gây khó khăn cho các chàng trai trong việc nắm bắt được giá cả của các chiếc lắc tay. Trong bài biết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạc thông tin giá lắc bạc nam cũng như phương pháp mua lắc bạc sao cho chuẩn nhất.

Xem những mẫu nhẫn bạc đẹp, nhẫn nam bạc, nhẫn bạc nữ đơn giản, nhẫn đôi bạc đẹp tại Jemmiasilver nhé

Lắc bạc đối với các chàng trai

Hiện tại, đẳng cấp và thời trang của phái mạnh không chỉ thể hiện qua bộ trang phục mà còn phụ thuộc vào những món phụ kiện và trang sức kèm theo. Đặc trưng, các món trang sức bạc vô cùng được các chàng trai ưu tiên bởi sự mạnh mẽ cũng như đẳng cấp và quyền lực mà món trang sức này mang đến. Có thể nói, một chiếc lắc bạc nam chính là một món phụ kiện thiết yếu và thời thượng dành cho các chàng trai.

Hiện nay, giá của các chiếc lắc bạc nam vô cùng đa dạng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá của một chiếc lắc được xác định dựa vào kiểu dáng, nhãn hiệu, chất liệu, giá thành gia công cũng như lượng bạc được sử dụng để ngoại hình và chế tác lên chiếc lắc bạc đó.

Giá lắc bạc nam trên thị trường Bây giờ

Theo cách thức tính giá trang sức bạc của Việt Nam Hiện tại thì chúng ta có công thức tính mức giá sau đây:

GIÁ LẮC TAY = TRỌNG LƯỢNG BẠC x GIÁ BẠC + TIỀN GIA CÔNG

Trọng lượng bạc chính là trọng lượng chất liệu bạc được sử dụng để chế tác nên chiếc lắc tay bạc đó. Có thể tùy vào trọng lượng bạc mà chúng ta sẽ có những cái tên gọi thường gặp như: lắc bạc nam 1 cây, lắc bạc nam 2 cây, lắc bạc nam 3 cây,

Sau đó, trọng lượng bạc được dùng sẽ được nhân cho đơn giá của một đơn vị khối lượng cụ thể. Ví dụ như với mẫu lắc bạc nam 5 cây, chúng ta sẽ lấy giá của một cây bạc nhân cho 5.

Cuối cùng, người ta sẽ cộng thêm tiền giá thành gia công cũng như kiểu dáng để được giá lắc bạc nam sau cùng. Thông thường, chi phí gia công chỉ chiếm một phần nhỏ trong giá của chiếc lắc.

Tuy thế, trên thực tế, mức giá này cũng có thể chuyển biến đôi chút tùy vào mức độ nức tiếng cũng như uy tín của shop chế tác trang sức và phí gia công của mỗi nơi là không hoàn toàn giống nhau. Nếu so với những mẫu trang sức khác, mức giá lắc bạc dành cho nam là không quá cao nhưng tính thẩm mỹ và ý nghĩa của dòng trang sức này thì rất tuyệt vời.

Xem thêm: bông tai bạc nữ

một vài quan tâm khi chọn sắm lắc bạc cho nam giới

Sau khi đã biết được cách thức tính giá lắc bạc nam thì sau đây, chúng ta sẽ cùng tới với phương pháp để lựa chọn được một chiếc lắc bạc thích hợp và đúng chuẩn. Cụ thể, sau đây là một vài chia sẻ cũng như để ý mà bạn cần biết để lựa chọn lắc bạc.

Lựa chọn thiết kế lắc bạc phù hợp với bạn

Một trong các yếu tố quan trọng nhất khi chọn lắc bạc chính là kiểu dáng của chiếc lắc. Khi chọn lắc tay, bạn nên lựa chọn kiểu dáng lắc mà bạn cho là yêu thích với bạn nhất. Nếu bạn là một người trầm tính, thích sự đơn giản thì hãy lựa chọn cho mình một mẫu lắc bạc có thiết kế đơn thuần và tinh tế. Còn nếu bạn là một người có bắt mắt mạnh, hãy lựa chọn cho mình một mẫu lắc tay có thiết kế phá phương pháp và cầu kỳ hơn đôi chút. Chính việc lựa chọn lắc tay yêu thích với thời trang sẽ giúp bạn có được sự đồng điệu và nổi bật hơn.

Lựa chọn cửa hàng bán trang sức uy tín

Một trong các lỗi mà những chàng trai có thể gặp phải khi mua sắm lắc bạc chính là lựa chọn sai cửa hàng bán trang sức. Nếu bạn mua ở các shop trang sức kém uy tín, chiếc lắc tay của bạn sẽ không thật sự chất lượng cũng như dễ bị hư hỏng trong thời gian dùng. Khi lựa chọn mua sắm lắc bạc ở những shop trang sức uy tín, bạn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như mức giá lắc bạc nam.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về giá lắc bạc dành cho nam. Nếu bạn có thắc mắc về các mẫu lắc bạc nam hoặc các vấn đề liên quan thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng trang sức Jemmia. Chúng tôi sẽ tư vấn hết lòng và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Ko kể, tại đây chúng tôi luôn cung ứng cho bạn những món trang sức chất lượng và có giá cả ưa thích nhất.

Những mẫu dây chuyền bạc, vòng tay bạc nữ, mặt dây chuyền bạc tại Jemmiasilver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *